XEAL & TIULTRA – CẢI TIẾN CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ TRÊN BỀ MẶT IMPLANT

Được các nhà khoa học nghiên cứu qua nhiều thập kỷ và những bằng chứng lâm sàn thuyết phục đã được thử nghiệm trên hàng ngàn bệnh nhân, Xeal  và TiUltra là sản phẩm hàng đầu mang tính đột phá về thiết kế và chức năng tái tạo hóa bề mặt và cấu trúc để tối ưu hóa sự tích hợp mô từ trụ cầu đến mô cấy ở mọi cấp độ.

1.Định nghĩa về Xeal và TiUltra:

Là thế hệ tiếp theo của khoa học bề mặt, đã ứng dụng trong nhiều thập kỷ của Nobel Biocare.

Xeal  – Tiên phong xử lý bề mặt MucointegrationTM

Xeal được sử dụng trên giải pháp On1 và Trụ phụ hình CC và có các đặc điểm dưới đây.

 • Xeal là một bề mặt Oxy hóa cấu trúc nano, mịn, không xốp.
 • Hình thể và hóa học bề mặt của Xeal được thiết kế để thúc đẩy sự gắn kết mô mềm.
 • Độ nhám của Xeal cũng giống như đối với trụ phục hình được gia công tiện (machined), điều quan trọng là chúng tôi không muốn bề mặt thô ráp khi tiếp xúc với mô mềm.
 • Cấu trúc trụ phục hình – Xeal có màu vàng. Màu này có lợi để hỗ trợ sự thẫm mỹ tự nhiên của vùng xuyên niêm mạc.

TiUltra – để tối ưu hóa sự tích hợp xương và ổn định xương

TiUltra được áp dụng cho cấy ghép NobelActive và NobelParallel CC và có các đặc điểm dưới đây.

 • TiUltra là bề mặt cấy ghép anodized đa vùng siêu ưa nước.
 • TiUltra được thiết kế để tối ưu hóa khả năng liên kết sớm với sự ổn định lâu dài của xương.
 • TiUltra có đặc điểm địa hình thay đổi dần dần – từ độ gồ ghề tối thiểu, không xốp,cổ implant có cấu trúc nano đến đỉnh xốp có độ nhám vừa phải.
 • Vùng cổ TiUltra có tính năng hóa học bề mặt và hình thể giúp thúc đẩy quá trình tích hợp xương sớm và được thiết kế để hỗ trợ sự ổn định của xương

2.Xeal vs TiUltra – Một sức mạnh tổng hợp với những lợi ích lâm sàng tuyệt vời

Sức mạnh kết hợp của Xeal và TiUltra mang lại những lợi ích lâm sàng tuyệt vời.Với những chức năng mang tính cải tiến đột phá:

 1. Với  công nghệ xử lý bề mặt tiên tiến, Xeal & TiUltra giúp tích hợp mô lý tưởng, bảo tồn lâu dài và ổn định xương và mô mềm.
 2. Hiệu quả lâm sàng được chứng minh trong cấy ghép implant tức thì, giúp điều trị hiệu quả ngay cả những trường hợp phức tạp.
 3. Thành công trong cả trường hợp đổi hướng implant.

Thành công lâu dài về lâm sàng

Nhu cầu mạnh mẽ và nhanh chóng của việc tái tạo xương và mô mềm cũng như duy trì tốt xương bề mặt được coi là yếu tố cơ bản cho sự thành công lâu dài của các phương pháp điều trị cấy ghép implant.

Tuy nhiên, tầm quan trọng của việc quản lý mô mềm ngày càng trở nên rõ ràng hơn. Sự tiếp xúc dày đặc của mô mềm với trụ phục hình có thể hoạt động như một rào cản để bảo vệ xương bên dưới và là cơ sở cho sự ổn định và sức khỏe lâu dài của mô.

Hơn cả độ nhám

Đặc điểm bề mặt của các thành phần được sử dụng trong điều trị cấy ghép răng đã được chứng minh là đóng một vai trò lớn trong kết quả điều trị. Tuy nhiên, trong khi chính tham số đã được giải quyết là độ nhám, có những khía cạnh khác đều đóng góp và đều quan trọng như nhau.

Hóa học bề mặt đóng một vai trò quan trọng trong tương tác tế bào ban đầu và quá trình tích hợp sớm

Với công nghệ Oxy hóa của chúng tôi, chúng tôi có thể điều chỉnh tất cả các khía cạnh của độ nhám, độ xốp và xử lý hóa học để tích hợp tối ưu.

Bài viết liên quan