NHỮNG KIẾN THỨC CÓ THỂ BẠN SẼ CẦN VỀ TRỤ IMPLANT NOBEL ACTIVE.

Khi nhu cầu cấy ghép Implant của khách hàng ngày càng tăng, các nhà sản xuất đã cho ra đời rất nhiều dòng Implant. Hiện nay thị trường có hàng trăm hãng trụ với chất lượng và mức chi phí khác nhau. Tuy nhiên Implant Nobel Active là một trong những dòng trụ được đông đảo khách hàng lựa chọn hiện nay để phục hình răng đã mất, được đánh giá là nằm trong nhóm dòng Implant tốt nhất trên giới.

Trụ Implant đóng vai trò như chân răng thật, giúp người mất răng lấy lại khả năng ăn nhai và tự tin hơn trong giao tiếp cũng như cuộc sống hàng ngày. Một trong những dòng trụ Implant được đáng giá cao nhất hiện nay là Implant Nobel Active . Vậy Implant Nobel Active xuất sử từ đâu và ưu điểm vượt trội nào đã giúp hãng trụ này được xếp vào top dẫn đầu thị phần các dòng trụ Implant cấp cao hiện nay? Cùng Home Dental tìm hiểu nhé.

XUẤT XỨ CỦA IMPLANT NOBEL ACTIVE.

Implant Nobel Active là một trong những dòng trụ Implant tiên phong trong việc phục hình răng đã mất. Dòng Implant thuộc hệ thống chân răng nhân tạo được phát triển bởi công ty Nobel Biocare kế thừa công nghệ từ Giáo sư Per-Ingvar Branemark người Thụy Điển – ông là người đầu tiên phát hiện ra sự tích hợp xương của Implant. Implant Nobel Active là sản phẩm của những dự án tiên phong của lĩnh vực Implant.

Dòng trụ này đã có hơn 60 năm lịch sử hình thành và phát triển từ 1956 đến nay. Và hiện đang được sử dụng rộng rãi trên 80 quốc gia, chiếm thị phần lớn ở thị trường Bắc Mỹ, Châu Á và Châu Âu. 

Implant Nobel có đa dạng các trụ như: Nobel Active, Nobel Parallel CC, Nobel Speedy, Immediate ProvisionAL,… Trong đó, Implant Nobel Active là sản phẩm nổi bật cũng như chất lượng nhất, được các chuyên gia tin dùng trong các trường hợp rút ngắn thời gian hoàn tất chỉ còn 1 – 3 tuần, tỉ lệ thành công lên tới 98,5%.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA IMPLANT ACTIVE

Implant Nobel Active được nhiều chuyên gia đánh giá cao về chất lượng vì có cấu tạo nổi bật như sau:

Công nghệ xử lý bề mặt TiUnite độc quyền

Trụ Implant Active có diện tích tiếp xúc của ren lớn và được bao phủ bởi màng sinh học TiUnite giúp trụ tăng độ tích hợp xương nhanh hơn các loại trụ Implant thông thường khác.

Đây là công nghệ độc quyền của Nobel Biocare, được cả thế giới công nhận về khả năng tích hợp xương cũng như là sự ổn định lâu dài của trụ Implant.

Khả năng tích hợp xương tốt

Với cấu tạo Implant đặc biệt cùng với kết nối hình nón cùng với diện tích tiếp xúc của ren lớn, Implant Nobel Active mang lại kết quả tích hợp xương viền ổn định, tăng lượng xương được tái tạo.

Ngoài ra, Implant Nobel Active còn mang lại khả năng phục hình tức thì, cho kết quả trong thời gian ngắn thay vì phải đợi từ 3 – 6 tháng như các loại Implant thông thường. Đây chính là ưu điểm nổi bật của loại trụ này được các chuyên gia đánh giá rất cao.

Thiết kế đặc biệt, mang sự ổn định cao

Implant Nobel Active có trụ Implant và chốt Abutment được thiết kế với hình dạng tam giác giúp kết nối khít sát bền vững hơn.

Vì vậy, loại trụ này có thể được sử dụng ở những vùng xương xốp hoặc trong trường hợp mất răng kéo dài kèm theo tiêu xương để nâng đỡ ổn định mô mềm nhờ thiết kế hình nón, đạt hiệu quả thẩm mỹ và chức năng ăn nhai toàn diện.

Khả năng chịu lực tốt

Với khả năng chịu lực tốt, Implant Nobel Active phù hợp cho trường hợp cấy ghép Implant tức thì ngay sau khi nhổ răng, hoặc phục hình răng sứ tức thì ngay sau khi cấy ghép Implant.

Phù hợp mọi chỉ định cấy ghép

Hệ thống trụ Implant đa dạng có thể áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau như phục hình 1 răng, phục hình nhiều răng liền kề, phục hình toàn hàm All On 4, All On 6. Bên cạnh đó, nhờ vào phần liên kết chặt chẽ của mình, khi cắm Implant vào sẽ giúp cho trụ đứng vững trên khung hàm, kết nối sát khít, có thể chịu được lực ăn nhai tốt hơn

TRỤ IMPLANT NOBEL ACTIVE ĐƯỢC LỰA CHỌN KHI NÀO?

Trụ Implant Nobel Active phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau cần phục hồi răng đã mất, mang lại hiệu quả cao chỉ sau một lần cấy ghép duy nhất.

  • Khách hàng trên 18 tuổi có nhu cầu phục hình răng
  • Khách hàng ở độ tuổi còn trẻ, và tình trạng xương ở mức độ tốt
  • Khách hàng bị mất răng do tai nạn, do bệnh lý trên răng: sâu, vỡ… hay mất răng do tuổi tác lớn.
  • Khách hàng mất 1 răng hoặc nhiều răng, các răng bị mất có thể nằm kề cận hoặc xa nhau.
  • Khách hàng vừa nhổ răng, thể tích xương ổn định, cần được phục hình để ngăn ngừa tình trạng tiêu xương.

Bài viết liên quan