EUROPERIO 10- HỘI NGHỊ NHA CHU và IMPLANT HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI- MÙA HÈ 2022 HÀ LAN- ĐỨC- ĐAN MẠCH

Mong muốn du lịch kết hợp học tập, tham gia hội nghị sau một khoản thời gian dài bị ảnh hưởng do đại dịch sẽ được thoả mãn tại EUROPERIO 10- Hội nghị Nha Chu và Implant tại Copenhagen 2022

Đại hội EuroPerio, được tổ chức bởi European Federation of Periodontology, được công nhận là đại hội hàng đầu thế giới về Nha chu. EuroPerio10 sẽ diễn ra tại Copenhagen vào tháng 6 năm 2022 đang được chuẩn bị các chương trình khoa học thú vị nhất, với các bác sĩ, nhà nghiên cứu và học giả giỏi nhất từ khắp nơi trên thế giới. Hơn 130 diễn giả đến từ hơn 30 quốc gia sẽ trình bày, thảo luận và tranh luận về những tiến bộ gần đây trong lĩnh vực nha chu và nha khoa cấy ghép. Định dạng chương trình rất đa dạng, bao gồm tương tác, phẫu thuật trực tiếp, tranh luận, phỏng vấn, v.v. Cho dù bạn là nha sĩ tổng quát, bác sĩ nha chu, bác sĩ phẫu thuật răng miệng, bác sĩ chỉnh nha, bác sĩ phục hình răng, y tá nha khoa, … chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những buổi học mà bạn quan tâm.

EuroPerio10: Lý do không nên bỏ lỡ

Là đại hội hàng đầu thế giới về Nha Chu và Implant
Những hình ảnh highlights tại EuroPerio 9
Quy tụ hơn 130 chuyên gia trong lĩnh vực Nha Chu và Implant toàn cầu
Lịch học đa dạng bao gồm nhiều phương pháp tiếp cận
Bella Center Copenhagen- Center Blvd. 5
2300 Copenhagen Denmark

Bella Center Copenhagen là địa điểm tổ chức sự kiện đa chức năng lớn nhất của Scandinavia với hơn 40 năm tổ chức các sự kiện quốc gia và quốc tế thành công. Vị trí có ga tàu điện ngầm riêng, bạn có thể dễ dàng đi đến sân bay quốc tế chỉ 10 phút đi xe và cách trung tâm thành phố Copenhagen 10 phút.

Địa điểm tổ chức hội nghị có diện tích 121.000m2 và hiện đang mở rộng thêm 14.000m2 bao gồm hội trường 7.000m2 có sức chứa 7.000 khách và các tiện nghi linh hoạt bổ sung 7.000m2.

Lịch trình tham quan du lịch khám phá vẻ đẹp “cổ tích” tại 3 nước Hà Lan- Đức- Đan Mạch

Du lịch Châu Âu mùa hè trải nghiệm kỳ nghỉ lý tưởng ở những thành phố du lịch nổi tiếng thế giới. Mùa Hè ở Châu Âu thời tiết ấm áp, khung cảnh tươi đẹp cùng các hoạt động sôi nổi ngoài trời. Những thị trấn nhỏ nên thơ, những con đường đầy nắng và những dòng sông êm đềm lộng gió. Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một hành trình du lịch kết hợp học tập đáng nhớ.

ĐĂNG KÝ NGAY:

Scan hoặc click vào hình để đăng ký ngay

Bài viết liên quan